Điểm chương trình cấp bằng trực tuyến với những người yêu thích trò chơi điện tử

 

Khi các học sinh trung học cuối cấp đầu tư hàng giờ để chơi game trên máy tính, các ông bố bà mẹ thường nói rằng đó là sự lã

link vào m88

ng phí thời gian. Tuy nhiên, những người chơi trò chơi máy tính này, hoặc “người chơi”, giờ đây có thể xác định các cơ hội chuyên môn để nâng cao tỷ lệ quan tâm của họ. Các học giả trẻ trung hợp lý về công nghệ trò chơi điện tử hiện đại đã mở rộng theo phản hồi trước sự hấp dẫn của thị trường trò chơi máy tính ngày càng tăng.

Theo NPD Group, Inc., công ty dẫn đầu toàn cầu về doanh số và chi tiết tiếp thị, doanh số trò chơi điện tử đã thực sự tăng từ 6,6 tỷ USD năm 2000 lên 9,4 tỷ USD vào năm 2004.

Dựa trên sự thành công của trò chơi điện tử và chương trình cử nhân lập trình mô phỏng (GSP) được sử dụng tại 11 trường đại học trên toàn quốc, Đại học DeVry thông báo chắc chắn sẽ cung cấp chương trình cấp bằng trực tuyến bắt đầu vào mùa xuân năm 2006.

Steven Riehs, phó quốc gia kiêm giám sát viên chung của DeVry University Online cho biết: “Những đổi mới phát triển trò chơi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình một số khía cạnh của ngành công nghiệp giải trí và bảo vệ trong nhiều năm để tìm ra”

Chương trình cấp GSP trong khuôn viên trường đã được sinh viên, giảng viên và nhà tuyển dụng quan tâm và người ta dự đoán rằng chương trình GSP trực tuyến chắc chắn sẽ cho phép nhiều sinh viên hơn nữa tìm kiếm bằng cấp trong ngành đang phát triển này.

Theo Jesse Schell, chủ tịch trước đây của Tổ chức Phát triển Trò chơi Điện tử Quốc tế, số lượng cá nhân muốn tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi PC thực sự đã tăng lên rất nhiều trong một thập kỷ qua. Ông nhấn mạnh rằng thị trường trò chơi điện tử không phải là khái niệm, mà là việc áp dụng công nghệ thực tế cũng như lưu ý rằng những cá nhân có kinh nghiệm phát triển trò chơi điện tử có thể thành công trong những công việc này.

Trò chơi điện tử cũng như các chức năng của chương trình lập trình mô phỏng của trường đại học đào tạo về toán học và vật lý của trò chơi điện tử, nguyên tắc lập trình, thiết kế trò chơi, sửa đổi (MOD), lập trình trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMOG), 2 và 3 -Các chương trình đồ họa chiều, mô phỏng cũng như phong cách động cơ trò chơi video.

Người tốt nghiệp sẽ nhận được các cài đặt với tư cách là nhà thiết kế, nhà thiết kế ứng dụng phần mềm và người tổ chức công việc trong thị trường đổi mới trò chơi máy tính, cùng với các cài đặt có thể so sánh trong bố cục mô phỏng cũng như chương trình.

Ví dụ bao gồm mô phỏng và huấn luyện quân sự chiến thuật và chiến thuật, phong cách ô tô và cũng sàng lọc, đào tạo nhân viên y tế, phục hồi hiện trường vụ án và mô phỏng chuyến bay.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các lập trình viên / kỹ sư chơi game cấp độ đầu vào với kinh nghiệm ba năm có thể kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 54.300 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *